Mách bạn cách chữa đuôi tóc khô xơ nhanh chóng

February 15, 2019
Ai cũng biết rằng “cái răng cái tóc là góc con người”, điều đó đủ để chúng ta hiểu được tầm quan trọng của mái tóc với ngoại hình của bạn. Một mái tóc suôn dài mềm mượt óng ả là mơ ước của mọi cô gái. Xã hội ngày càng phát triển, các kiểu mẫu tóc ra đời với đủ loại ép thẳng, xoăn, cụp,... cho chúng ta sự đổi mới thế nhưng trong quá trình làm tóc, nhiệt độ và các hóa chất, thuốc nhuộm cũng có những tác động gây hại khiến phần đuôi tóc càng ngày càng khô xơ, chẻ ngọn, đứt gãy,.. cộng với khói bụi, ánh nắng lại càng khiến mái tóc thêm hư tổn. Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình Cách chữa đuôi tóc khô xơ nhanh chóng thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây nhé.


1.Tránh tác động nhiệt lên tóc

Những kiểu tóc xoăn giả, dập xù,.. mà nhiều chị em yêu thích và thường xuyên lựa chọn để tạo kiểu cho tóc hàng ngày lại chính là những nguyên nhân hàng đầu khiến phần đuôi tóc của bạn trở nên khô xơ, chẻ ngọn. Chính vì vậy, việc làm đầu tiên của bạn nếu muốn phục hồi đuôi tóc khô xơ nhanh chóng là ngừng các tác động nhiệt lên tóc, kể cả việc sấy tóc hàng ngày.
Sau khi gội đầu bạn hãy chỉ dùng khăn mềm thấm bớt nước và để tóc khô tự nhiên nhé. Tuy rằng thói quen sấy tóc khó bỏ nhưng bạn hãy cố gắng giảm dần nhé, hoặc chỉ sấy phần chân tóc và để đuôi khô từ từ nhé.

2.Dưỡng tóc thường xuyên

Không gội đầu quá nhiều lần để tránh làm tóc thiếu độ ẩm. Mỗi lần gội, bạn hãy tạo cho mình thói quen dùng kem xả và các loại ủ dưỡng để cung cấp các dưỡng chất cho tóc nhé, nhất là phần đuôi đã vốn khô xơ, chẻ ngọn..

Bạn có thể chọn các loại dưỡng tóc từ thiên nhiên như dầu dừa, dầu oliu hoặc tự làm các loại mặt nạ từ bơ, chuối, trứng gà,.. để dưỡng tóc nhé. Hoặc nếu không có thời gian thì hãy chọn các loại kem ủ phục hồi tóc sau mỗi lần gội đầu nhé.

3.Bảo vệ tóc khi ra ngoài

Không khí chứa đầy khói và bụi bẩn khiến chân tóc nhanh bết còn đuôi tóc lại càng khô xơ cộng với các tác động xấu của ánh nắng mặt trời cũng là một trong nhiều nguyên nhân khiến những cố gắng của bạn để phục hồi đuôi tóc khô xơ trở nên khó khăn hơn. Chính vì vậy, mỗi lần ra đường bạn hãy luôn nhớ dùng mũ, áo để bảo vệ tóc nhé.


4.Bổ sung dưỡng chất từ ăn uống

Hãy tạo cho bản thân một thói quen ăn uống lành mạnh để mái tóc thêm phần chắc khỏe. Bổ sung đầy đủ các loại dưỡng chất, vitamin từ các loại rau xanh, củ quả, thịt cá và cũng không quên uống đủ nước nhé. Phần đuôi tóc khô xơ sẽ dần dần được cải thiện mà bạn không phải cắt đi nữa.


Như vậy, bạn đã có cho mình Cách chữa đuôi tóc khô xơ nhanh chóng rồi, phần đuôi tóc sẽ giảm tình trạng khô rối, chẻ ngọn và dần dần mềm mượt hơn. Hãy kiên trì thực hiện để có được mái tóc mềm mượt chắc khỏe bạn nhé.


Mách bạn cách chữa đuôi tóc khô xơ nhanh chóng Mách bạn cách chữa đuôi tóc khô xơ nhanh chóng
910 1

Một mái tóc suôn dài mềm mượt óng ả là mơ ước của mọi cô gái nhưng trong quá trình làm tóc, nhiệt độ và các hóa chất, thuốc nhuộm cũng có những tác động gây hại khiến phần đuôi tóc càng ngày càng khô xơ, chẻ ngọn, đứt gãy. Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình cách chữa đuôi tóc khô xơ nhanh chóng thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây nhé

Chia sẻ bài viết

Cùng Chuyên Mục

Previous
Next Post »