Gợi ý các hãng mỹ phẩm Organic nổi tiếng

February 05, 2019
Ngày nay, chất lượng cuộc sống ngày được nâng cao nên việc chăm sóc sắc đẹp của chị em phụ nữ cũng luôn đặt các yếu tố an toàn, không gây hại cho làn da lên đầu tiên. Vì thế, lối sống “xanh” cũng như việc chọn mua và sử dụng các loại mỹ phẩm organic cũng đang dần trở nên phổ biến. Nếu bạn cũng đang kiếm tìm cho mình những sản phẩm chăm sóc sắc đẹp từ với tác dụng lâu bền thì Gợi ý các hãng mỹ phẩm organic nổi tiếng dưới đây sẽ có thể giúp bạn chọn lựa.

1.Mỹ phẩm Organic là gì?

Đại đa số các loại mỹ phẩm trước đây thường được sản xuất công nghiệp với các thành phần hóa chất nếu dùng lâu dài sẽ thường có nhiều hậu quả đối với làn da cũng như sức khỏe. Thế nhưng mỹ phẩm Organic hay còn goi là mỹ phẩm hữu cơ là dòng mỹ phẩm được sản xuất với 100% nguyên liệu từ tự nhiên, được nuôi trồng trong môi trường nghiêm ngặt không hóa chất, thuốc trừ sâu, phân bón hóa học nên vì thế chúng vừa có thể hỗ trợ điều trị cho da, lại đảm bảo được độ an toàn cho làn da và cơ thể.


Những chiết xuất từ thiên nhiên sẽ thẩm thấu vào làn da, giúp da được chăm sóc và cải thiện từ sâu bên trong các tế bào.

2.Các hãng mỹ phẩm Organic nổi tiếng

Sia Botanics

Thuộc top đầu trong danh sách các hãng mỹ phầm Organic chính là đại diện đến từ Mỹ - Sia Botanics. Nổi tiếng và được nhiều người mê làm đẹp biết đến với kem dưỡng ẩm ban đêm Sia Botanics Deep Hydration Night Cream với các thành phần thiên nhiên lành tính  không có chứa chất các chất gây hại cho da khi sử dụng trong quá trình lâu dài và nhất là lại không thử nghiệm trên động vật nên vì thế, Sia Botanic còn được biết tới như một hãng “mỹ phẩm nhân đạo”.


Now

Tiếp theo cũng là một hãng mỹ phẩm nổi tiếng đến từ Mỹ - Now. Thông thường mọi người thường biết tới các hãng mỹ phầm hữu cơ thương có giá thành khá cao thế nhưng các sản phầm chắm sóc và làm đẹp da của Now lại có giá họp lý, vừa túi tiền với đại đa số khách hàng. Các sản phẩm của Now được yêu thích không chỉ bới chúng là mỹ phẩm hữu cơ lành tính mà còn có công dụng rất hiệu quả trong việc nuôi dưỡng, phục hồi hư tổn cho da, ngăn ngừa lão hóa,..

PAI

Nếu bạn đang trong thời gian kiếm tìm cho làn da siêu nhạy cảm của mình một sản phẩm chăm sóc phù hợp thì PAI là gợi ý hoàn hảo cho bạn. Với các thành phần Organic từ thiên nhiên được chọn lóc khắt khe và quy trình sản xuất khép kín nghiêm ngặt công với việc PAI luôn dày công nghiên cứu các sản phẩm dành cho da nhạy cảm thì đây thực sự là hãng “ruột” dành cho bạn.


Yves Rocher

Các bạn mê làm đẹp ở Việt Nam thì có lé cũng đã khá quen thuộc với các sản phẩn của Yves Rocher rồi phải không. Là người tiên phong cho nền công nghiệp mỹ phẩm hữu cơ Organic, không thử nghiệm trên động vật nên Yves Rocher được rất nhiều người ủng hộ. Thêm nữa, những sản phẩm đếntừ Yves Rocher cũng rất lành tính, an toàn và giúp nuôi dưỡng da thực sự hiệu quả.

The Body Shop

Một trong những thương hiệu đã quá quen thuộc với các chị em Việt Nam - The Body Shop. Tầm ảnh hưởng của thương hiệu này với giới trẻ không phải là ít, các chiến dịch quảng bá, tuyên truyền rầm rộ của hãng nhắm nâng tầm nhận thức của mọi người về việc sử dụng mỹ phẩm thiên nhiên cũng như việc nhân đạo – nói không với thử nghiệm trên động vật đã khiến The Body Shop trở thành cái tên được nhiều chị em ưu ái lựa chọn khá nhiều.


Đi đôi với việc sử dụng mỹ phẩm hữu cơ Organic thì bạn cũng nên tạo cho mình một lối sống xanh – sạch – đẹp, bảo vệ môi trường sống cũng như tập thể dục thường xuyên để cơ thể luôn khỏe mạnh mới có được làn da đẹp. Hi vọng rằng, với Gợi ý các hãng mỹ phẩm Organic nổi tiếng ở trên, các bạn có thể chọn tìm cho mình những sản phẩm chăm sóc sắc đẹp hợp lý để luôn trẻ trung, xinh đẹp.
Gợi ý các hãng mỹ phẩm Organic nổi tiếng Gợi ý các hãng mỹ phẩm Organic nổi tiếng
910 1

Lối sống “xanh” cũng như việc chọn mua và sử dụng các loại mỹ phẩm organic cũng đang dần trở nên phổ biến. Nếu bạn cũng đang kiếm tìm cho mình những sản phẩm chăm sóc sắc đẹp từ với tác dụng lâu bền thì Gợi ý các hãng mỹ phẩm organic nổi tiếng dưới đây sẽ có thể giúp bạn chọn lựa.

Chia sẻ bài viết

Cùng Chuyên Mục

Previous
Next Post »