Cách tẩy vết ố vàng trên giày da trắng hiệu quả tuyệt đối

January 14, 2019
Giày trắng luôn là những đôi giày được yêu thích không chỉ bởi màu sắc giản dị của nó mà còn bởi khả năng phối đồ cực kỳ đa dạng với các trang phục. Giày vải màu trắng sẽ rất dễ giặt vậy những đôi giày da màu trắng thì sao? Mẹo vặt sẽ hướng dẫn bạn cách tẩy vết ố vàng trên giày da trắng hiệu quả tuyệt đối vì vậy đừng bỏ qua bài viết này.

cach-tay-vet-o-vang-tren-giay-da-trang

Xem thêm:

Cách tẩy vết ố vàng trên giày da trắng bằng baking soda và giấm

Baking soda được biết đến là một chất có khả năng tẩy rửa rất tốt nhưng để tẩy được vết ố vàng trên giày da trắng hay giày thể thao nữ trắng thì chỉ baking soda là không đủ. Bạn hãy thử cách tẩy vết ố vàng trên giày da trắng này nhé. Các bước làm rất đươn giản: Hòa giấm ăn với bột baking soda theo tỉ lệ 3:2 sau đó sử dụng bàn chải để chải giày. Muốn đạt được hiệu quả cao và nhanh nhất bạn cho thêm muối ăn để những hạt muối giúp tăng ma sát để vết ố dễ bị đánh bật hơn.

cach-tay-vet-o-vang-tren-giay-da-trang-bang-baking-soda-va-giam
Sử dụng baking soda, giấm và muối ăn tẩy vết ố trên giày da trắng

Nếu không có bàn chải giày chuyên dụng bạn có thể thay thế bằng bàn chải đánh răng cũ không dùng nữa. Bàn chải nhỏ sẽ giúp bạn đánh bật cả ở những khe nhỏ trên giày. Phòng khi không có giấm thì bạn có thể thay thế bằng nước cốt chanh cũng vẫn đạt hiệu quả như mong muốn. Bạn cũng nên lưu ý khi chải giày nên chà xoay tròn để dễ đánh bật vết ố hơn.

Cách tẩy vết ố vàng trên giày da trắng với Vaseline

Bạn cảm thấy lạ lắm đúng không? Vaseline ở đây chính là loại bạn thường thấy dùng để dưỡng môi nhưng nó cũng có công dụng khác có thể làm sạch giày da. Vì vậy đây cũng có thể được xem là cách tẩy vết ố vàng trên giày da trắng đơn giản và hiệu quả. Bạn chỉ cần bôi một lớp vaseline lên vết ố vàng trên giày để khoảng 5-7 phút sau đó dùng khăn ấm lau lại là được. Một lưu ý nho nhỏ là vaseline chỉ tẩy được vết ố trên giày da trắng hoặc phần đế cao su ở những đôi giày vải nhưng không áp dụng được với giày vải.

vaseline
Tẩy vết ố trên giày da trắng với vaseline

Cách tẩy vết ố vàng trên giày da trắng bằng tẩy bút chì

Bút chì là cây bút rất quen thuộc với thời học sinh thế nhưng ít ai biết được tẩy bút chì còn có khả năng khác ngoài tẩy chữ viết bằng chì. Tẩy bút chì góp mặt vào một trong những  cách tẩy vết ố vàng trên giày da trắng mà bạn sẽ thấy đặc biệt đấy. 

cach-tay-vet-o-vang-tren-giay-da-trang-bang-tay-but-chi

Chỉ cần chà đi chà lại vết ố trên đôi giày da trắng bạn sẽ thấy tác dụng tuyệt vời của tẩy bút chì với đôi giày da của mình. Tẩy bút chì chỉ có thể đánh bay vết ố trên giày da trắng thôi nhé vì vậy nhưng đôi giày sneaker nữ vải bạn không thể áp dụng  cách tẩy vết ố vàng trên giày da trắng này.

cach-tay-vet-o-vang-tren-giay-da-trang-voi-tay-but-chi
Tẩy vết ố trên giày da trắng với tẩy bút chì

Ngoài ra bạn còn có thể sử dụng sơn móng tay hoặc nước tẩy sơn móng tay cũng có thể giúp bạn tẩy các vết ố trên giày da trắng hay chanh, giấm trắng với những vết ố, vết xước không quá cứng đầu và ngay cả kem đánh răng cũng có thể bạn nha.

Trên đây là một số cách tẩy vết ố vàng trên giày da trắng hiệu quả tuyệt đối mà bạn có thể thử để làm mới lại đôi giày da trắng yêu thích của mình. Với chia sẻ này của Mẹo vặt bạn sẽ không còn lo lắng về những vết ố vàng trên giày da trắng nữa rồi.

Cách tẩy vết ố vàng trên giày da trắng hiệu quả tuyệt đối Cách tẩy vết ố vàng trên giày da trắng hiệu quả tuyệt đối
910 1

Bạn sẽ không còn lo ngại về những vết ố trên giày da trắng nữa với cách tẩy vết ố vàng trên giày da trắng hiệu quả.

Chia sẻ bài viết

Cùng Chuyên Mục

Previous
Next Post »