Cách làm đồ chơi từ chai lọ nhựa cho các bé

January 08, 2019
Những chiếc chai nước, vỏ lon coca, lọ nhựa,... sau khi sử dụng thì đừng vội bỏ đi ngay, hãy rửa sạch để khô và bạn có thể tái chế chúng. Với cách làm đồ chơi từ chai lọ nhựa bạn hoàn toàn có thể sáng tạo những món đồ chơi độc đáo và cực kỳ ấn tượng dành cho các bé yêu.

cach-lam-do-choi-tu-chai-lo-nhua

Xem thêm: 

Cách làm đồ chơi từ chai lọ nhựa - ngôi nhà gấu bông

 Với những chiếc can nhựa như can nước giặt,... sau khi đã sử dụng hết các mẹ có thể rửa sạch, để khô sau đó tạo ngôi nhà gấu bông cho cô công chúa nhỏ của mình. Cách làm đồ chơi từ chai lọ nhựa rất đơn giản và không tốn quá nhiều nguyên liệu đâu nha các mẹ.

ngoi-nha-gau-bong-bang-chai-nhua
Ngôi nhà gấu bông xinh xắn bằng chai nhựa cho bé 

Để tạo được ngôi nhà gấu bông cho bé mẹ cần dùng dao rọc giấy cắt chai nhựa thàn hình những chiếc cửa sổ, cửa nhà và vẽ màu trang trí thêm cho ngôi nhà gấu bông sinh động hơn.

Những chú chim cánh cụt dễ thương

Một cách làm đồ chơi từ chai lọ nhựa khác mà mẹ có thể làm cho bé đó chính là những chú chim cánh cụt dễ thương từ chai lọ nhựa. 

chim-canh-cut-de-thuong
Sáng tạo nhưng chú chim cánh cụt dễ thương từ chai nhựa cho bé ngay thôi nào

Chỉ cần chuẩn bị chiếc chai nhựa, màu vẽ, keo dán, chút vải, len,... với các bước thực hiện cực kỳ đơn giản là mẹ đã có thể tự làm đồ chơi từ chai lọ nhựa cho bé rồi.

do-choi-tu-chai-lo-nhua
Đồ chơi từ chai lọ nhựa cho bé

 Trái cây

Ngoài những chiếc chai nhựa, lọ nhựa thì mẹ có thể sáng tạo với những chiếc thìa sữa chua để tạo ra những loại trái cây cho bé làm đồ chơi. Những chiếc thìa sữa chua sau khi rửa sạch và để khô, bạn chỉ cần cắt bỏ phần cán thìa sau đó sơn màu cho phần còn lại và ghép chúng lại với nhau bàng keo. Nhớ thêm cuống màu khác cho giống trái cây thật hơn nhé.

trai-cay-bang-thia-sua-chua
Chỉ cần thìa sữa chua bạn cũng có thể tạo ra trái dứa, trái dâu tây,... cho bé

Động vật ngộ nghĩnh đáng yêu

Không chỉ làm được những chú chim cánh cụt, với cách làm đồ chơi từ chai lọ nhựa bạn còn có thể tạo ra những động vật ngộ nghĩnh đáng yêu khác như những chú heo nhựa, những chú voi bằng chai lọ nhưa,...

đong-vat-dang-yeu-tu-chai-lo-nhua
Kể cả những lọ sữa chua hay can nhựa bạn cũng có thể biến chúng thành những chú voi, chú heo con đáng yêu cho bé

Còn rất nhiều đồ chơi bạn có thể tự làm cho bé nếu như bạn biết cách làm đồ chơi từ chai lọ nhựa. Vì thế đừng vội vàng vứt ngay những chiếc chai lọ nhựa, hãy dành ra chút thời gian để sáng tạo những món đồ chơi cho các bé yêu nhé.
Cách làm đồ chơi từ chai lọ nhựa cho các bé Cách làm đồ chơi từ chai lọ nhựa cho các bé
910 1

Chẳng cần tốn kém chỉ cần biết cách làm đồ chơi từ chai lọ nhựa là bạn đã có thể tạo ra những món đồ chơi ngộ nghĩnh, độc đáo cho các bé yêu rồi.

Chia sẻ bài viết

Cùng Chuyên Mục

Previous
Next Post »