Học sinh nên mua giày vans hay converse?

December 21, 2018
Tuổi học trò là tuổi hồn nhiên tinh nghịch nhất và cũng chính vì thế những đôi giày mới là lựa chọn vừa đáp ứng được môi trường học đường vừa có thể thỏa mãn nhu cầu vui chơi hoạt động của tuổi học trò. Là học sinh nên mua giày vans hay converse thì hơn? Cùng mẹo vặt giải đáp câu hỏi này ngay nhé!

nen-mua-giay-vans-hay-converse
Xem thêm:

Nên mua giày vans hay converse? Các loại giày converse

Khi đang phân vân xem nên mua giày vans hay converse thì trước hết hãy tìm hiểu vì sao nên chọn một trong hai loại giày này.
cac-loai-giay-converse
Converse với màu sắc và kiểu dáng đa dạng cho cả nam và nữ

Giày converse là thương hiệu nổi tiếng và được cực kỳ được yêu thích ở lứa tuổi học trò. Vậy vì sao mà giày converse lại được yêu thích đến vậy? Câu trả lời cũng rất đơn giản. Giày converse đến với các cô cậu học trò trước và sản phẩm này đánh mạnh vào tập khách hàng trẻ tuổi như các cô cậu học trò. Giày converse - giày sneaker nữ có thiết kế trẻ trung, năng động, sự thoải mái khi sử dụng và chất lượng tốt cũng là lý do chúng chiếm được thiện cảm của tuổi học trò. Ở tuổi học sinh thì giày cao gót không phải là lựa chọn phù hợp mà sự năng động của giày như converse mới phù hợp với lứa tuổi này. Hiện nay có khá nhiều loại giày converse đã được đưa ra thị trường như converse classic, converse 1970s, converse jack purcell, converse one star, converse chuck taylor all star, converse seasonal color,... Dù là mẫu giày converse nào thì cũng có nam hay nữ cũng đều có thể sử dụng mà tính thẩm mỹ lại cao nữa.

Nên mua giày vans hay converse? Các loại giày vans

Vans được xem là "hậu bối" vì sinh sau đẻ muộn so với converse và vans đến với thị trường Việt Nam cũng muộn hơn so với converse khoảng 8 năm trời. Vans cũng có những thế mạnh để có thể khiến cho thế hệ học sinh phải băn khoăn nên mua giày vans hay converse? Nếu như converse mang những nét phủi bụi cá tính thì vans trông lại tinh tươm chỉn chu, kiểu dáng mềm, tinh, nhã và nhẹ nhàng. 
cac-loai-giay-vans
Vans tinh tế và chỉn chu trái ngược với nét phủi bụi như Converse

Giày thể thao nữ Vans đến với thế hệ học trò bắt đầu từ dòng vans authentic sau đó được cải tiến dần và đã ra đời thêm rất nhiều mẫu mã. Sau thế hệ đầu, vans có những dòng sản phẩm như vans classic, vans old skool, vans slip-on, vans era, vans sk8 hi,...

Nên mua giày vans hay converse?

Mỗi một loại giày đều có những ưu điểm riêng của mình. Dù vans hay converse đều là những loại giày phù hợp nhất với lứa tuổi học sinh. Để biết nên mua giày vans hay converse thì trước hết các bạn trẻ cần biết mình thích phong cách gì. Nếu thích sự cá tính pha chút bụi bặm thì một đôi converse sẽ là lựa chọn phù hợp. Thế nhưng nếu muốn một đôi giày mang nét tinh tế, chỉn chu hơn thì vans lại là đôi giày thích hợp hơn.

vans-hay-converse
vans hay converse đều là những người bạn thân của tất cả chúng ta

Đâu cần phải suy nghĩ nhiều về việc nên mua giày vans hay converse bởi cả hai đều có nét đẹp riêng phù hợp với sở thích cá nhân của từng người. Tuy nhiên dù là vans hay converse thì cũng là lựa chọn hoàn hảo dành cho lứa tuổi học sinh.
Học sinh nên mua giày vans hay converse? Học sinh nên mua giày vans hay converse?
910 1

Nên mua giày vans hay converse chính là câu hỏi mà các cô cậu học sinh thường hay phải suy nghĩ bởi có những lý do để băn khoăn và vì thế hãy xem bài viết để có câu trả lời.

Chia sẻ bài viết

Cùng Chuyên Mục

Previous
Next Post »