Mẹo hay giữ tóc không bị xẹp sau khi đội mũ bảo hiểm

November 01, 2018
Mũ bảo hiểm giúp bảo vệ các bạn khi điều khiển xe máy nhưng đôi khi mũ bảo hiểm lại chính là kẻ thù của mái tóc  vì sau khi đội tóc thường mất nếp, bị xẹp lép hay trở nên bù xù mặc dù trước đó bạn đã tạo dáng và nếp tóc chuẩn. Hãy tham khảo một vài Mẹo hay giữ tóc không bị xẹp sau khi đội mũ bảo hiểm dưới đây sẽ giúp mái tóc luôn giữ được form đẹp, làm tăng độ phồng tự nhiên cho tóc.

Tết hoặc búi tóc trước khi đội mũ bảo hiểm

Tết tóc hay búi lệch sang một bên sẽ  giữ tóc gọn gàng và thuận tiện khi đi đường giúp bạn cố định tóc và khi mở nón bảo hiểm ra tóc sẽ  vẫn đẹp như lúc mới tạo kiểu.

Không đội mũ khi tóc còn ướt

Đội mũ khi tóc ướt sẽ không tốt cho mái tóc và da đầu của bạn. Muốn giữ cho mái tóc luôn suôn mượt, bồng bềnh không bị xẹp xuống khi đội mũ bảo hiểm thì điều đầu tiên chúng ta cần thực hiện là không đội mũ bảo hiểm khi tóc vẫn còn ẩm ướt. Hãy sấy khô tóc rồi hãy đội mũ bảo hiểm bạn nhé!

Đổi ngôi tóc

Đổi ngôi tóc chính là cách đơn giản nhất để "cứu nguy" mái tóc xẹp, bết xuống da đầu sau kho đội mũ. Nếu bạn đang để ngôi trái, hãy chia ngôi sang phải và ngược lại, cách làm này sẽ giúp mái tóc tạo được độ phồng Với tóc mái thì bạn có thể cặp lên thành kiểu mái phồng. Điều này sẽ giúp bạn che đi mái tóc xẹp, và giúp bạn làm mới hình ảnh.

 Chải rối

Chia tóc thành từng lọn nhỏ rồi chải rối ở phía chân tóc. Bạn chỉ cần chải cho vùng tóc xung quanh phần chia ngôi. Sau khi đánh rối, dùng lược răng thưa hoặc dùng tay cào nhẹ sẽ giúp cho mái tóc vào nếp.

Dầu gội khô

Dầu gội khô chính là cứu tinh cho mái tóc bết, xẹp lép sau khi đội mũ bảo hiểm vì thành phần bột trong dầu gội khô sẽ giúp hút hết chất nhờn và lượng dầu thừa trong tóc. Bạn chỉ cần lắc lắc chai rồi xịt lên mái tóc sau đó lấy lược hoặc dùng tay chải nhẹ thế là mái tóc sẽ trở nên bồng bềnh, mềm mượt căng phồng tức thì.

Vệ sinh mũ thường xuyên

Mũ bảo hiểm được sử dụng mỗi ngày nên rất mau bẩn. Hơn nữa môi trường bí bách bên trong sẽ tạo điều kiện cho vi khuẩn. Vì thế nên bạn cần phải vệ sinh mũ thường xuyên để tránh các vấn đề rắc rối cho da đầu như gàu hay nhờn ngứa.


Hi vong với những  Mẹo hay giữ tóc không bị xẹp sau khi đội mũ bảo hiểm trên sẽ giúp bạn giải cứu cho tình trạng mái tóc trở thành “thảm họa” sau khi đội mũ bảo hiểm, giúp cho mái tóc bạn luôn bồng bềnh, suôn mượt.

Mẹo hay giữ tóc không bị xẹp sau khi đội mũ bảo hiểm Mẹo hay giữ tóc không bị xẹp sau khi đội mũ bảo hiểm
910 1

Mẹo hay giữ tóc không bị xẹp sau khi đội mũ bảo hiểm sẽ giúp bạn giải cứu cho tình trạng mái tóc trở thành “thảm họa” sau khi đội mũ bảo hiểm, giúp cho mái tóc bạn luôn bồng bềnh, suôn mượt.

Chia sẻ bài viết

Cùng Chuyên Mục

Previous
Next Post »