Chọn màu ví hợp mệnh để hút tài lộc

November 08, 2018
Chiếc ví là vật dụng rất thân thuộc và gần gũi đối với mỗi người, nó không chỉ đơn thuần là nơi giữ tiền bạc, thẻ tín dụng, mà nó còn là nơi lưu trữ giấy tờ tùy thân quan trọng của mỗi người. Tuy nhỏ nhắn nhưng nó lại có liên quan trực tiếp đến tài chính của bạn. Vì vậy, khi chọn mua ví bạn nên chú ý lựa chọn màu sắc, kích thước của chiếc ví sao cho hợp mệnh để nó có thể hỗ trợ và mang lại cho bạn nhiều may mắn, thịnh vượng và tài lộc, tránh thất thoát tiền của. Bài viết dưới đây sẽ mách bạn cách Chọn màu ví hợp mệnh để hút tài lộc.

Mệnh Kim

Theo quan niệm tương sinh thì Thổ sinh Kim. Chính vì thế, một chiếc ví da màu vàng hoặc màu nâu sẽ là lựa chọn hợp lý với người mệnh Kim, nó sẽ  mang năng lượng và tài vận đến cho bạn và giúp tài lộc và sức khỏe luôn dồi dào.


Ngược lại thì người mệnh Kim không nên sử dụng những chiếc ví với tông màu hồng hay màu đỏ vì đây là màu của Hỏa, mà Hỏa khắc Kim. Vì vậy, việc sử dụng ví màu hồng hay màu đỏ rất có thể sẽ làm cản trở tài vận của người mệnh Kim.

Mệnh Mộc

Theo phong thủy ngũ hành thì đen và xanh là hai màu hiện thân cho mệnh Thủy, mà Thủy lại sinh Mộc. Vì thế, người mang mệnh Mộc nên chọn những chiếc ví màu đen hoặc xanh để mang lại may mắn và thu hút tài vận.Màu trắng bạch kim và màu xám bạc chính là màu kiêng kị nhất của người mệnh Mộc vì Kim khắc Mộc mà đây lại là hai màu hiện thân của mệnh Kim. Vì vậy, người mệnh Mộc nên tránh sử dụng ví có hai màu này để giảm thiểu những điều không may mắn cho bản thân.

Mệnh Thủy

Một chiếc ví màu trắng hoặc xám bạc có thể giúp cho người mệnh Thủy tiền vào như nước, nhiều tài vận và may mắn đong đầy suốt cả năm. Ngoài ra, ví màu đen hoặc màu xanh cũng có tác dụng giữ tài lộc, ổn định tài chính cho người mệnh Thủy.

Ví màu vàng là thứ kiêng kị nhất mà người mệnh Thủy không nên mua vì theo ngũ hành thì Thổ khắc Thủy. Vì vậy,  nó có thể khiến bạn hao tài vận và chặn bớt những may mắn sẽ đến với bạn.

Mệnh Hỏa

Với những người mệnh Hỏa có màu tương sinh là màu xanh lá cây, còn màu hòa hợp với mệnh hỏa là các màu như: đỏ, đỏ nâu , hồng, tím, cam. Vì vậy, mệnh Hỏa nên sử dụng ví có màu tương sinh là màu xanh lá cây (mộc sinh hỏa) sẽ rất tốt.


Mệnh Hỏa kỵ nhất là màu đen, xanh nước biển (thuộc hành Thủy) vì Thủy khắc Hỏa. Nếu bạn mang mệnh Hỏa và đang sử dụng một chiếc ví màu đen thì bạn nên cân nhắc đến việc đổi một chiếc ví mới hợp phong thủy hơ. Mệnh Hỏa cũng không hợp những màu trắng, xám thuộc hành Kim vì Hỏa khắc Kim.

Mệnh Thổ

Người mệnh thổ sẽ hợp các loại ví có màu đỏ, nâu, vàng sậm, nâu, vì thế nên chọn những chiếc ví có sắc đỏ và hồng là hai màu cát lợi, giúp thu hút tài vận cho người mệnh Thổ, tiền bạc lúc nào cũng đầy ví, công việc thành công

Một chiếc ví màu đỏ vừa nổi bật, vừa thời trang sẽ đem lại may mắn cho mệnh Thổ
Nếu bạn không thích quá nổi bật thì  có thể chọn một chiếc ví có màu nâu cũng là gợi ý không tồi.

Mệnh Thổ kỵ nhất là màu xanh lá cây, vì đó là đá có màu cùa hành Mộc  mà Mộc khắc Thổ, cây sống trên đất, hút hết sự màu mỡ của đất, khiến đất suy kiệt. Vì thế người mệnh thô không nên sử dụng những chiếc ví màu xanh lá cây để tránh thất thoát tiền của.

Biết rõ màu sắc hợp với mệnh của mình là bạn đã có thể lựa chọn cho mình một chiếc ví phù hợp rồi. Hy vọng với chỉ với vài mẹo nhỏ để Chọn màu ví hợp mệnh để hút tài lộc ở trên, bạn sẽ lựa chọn được chiếc ví phù hợp với mình để tiền tài sẽ đến với bạn dồi dào!

Chọn màu ví hợp mệnh để hút tài lộc Chọn màu ví hợp mệnh để hút tài lộc
910 1

Mách bạn cách chọn một chiếc ví phù hợp, mang lại cho bạn nhiều may mắn, thịnh vượng và tài lộc.

Chia sẻ bài viết

Cùng Chuyên Mục

Previous
Next Post »