Các kiểu tóc dành cho cô dâu tóc ngắn

November 01, 2018
Cô gái nào cũng muốn mình xinh đẹp nhất trong ngày cưới vì thế ngoài chuyện chọn những bộ váy cưới đẹp thì những kiểu tóc cũng góp phần tăng nhan sắc cho cô dâu. Các cô dâu tóc ngắn thường khá lo lắng về kiểu tóc của mình trong ngày cưới, bài viết sẽ giới thiệu cho bạn các kiểu tóc dành cho cô dâu tóc ngắn để các cô dâu có những lựa chọn cho mình.

co-dau-toc-ngan-xinh-dep

Xem thêm:

Kiểu tóc cho cô dâu tóc bob

Cô dâu có kiểu tóc này thường để tóc ngang tai, lựa chọn tốt nhất khi tạo kiểu tóc trong ngày cưới cho nàng chính là mái phồng cài hoa hay bờm đơn giản nhưng tỏa sáng.

co-dau-toc-bob
Kiểu tóc ngắn cho cô dâu thêm xinh đẹp

Kiểu tóc cho cô dâu tóc ngắn ngang vai

Với cô dâu có mái tóc ngắn ngang vai thì có thể để kiểu phần đuôi uốn cụp và làm phồng phần chân tóc để mái tóc thêm bồng bềnh hơn.

co-dau-toc-ngan-ngang-vai
Tóc uốn cụp cho cô dâu tóc ngắn ngang vai

Hoặc cô dâu có thể lựa chọn kiểu uốn xoăn bồng bềnh và đánh rối tự nhiên cho cô dâu vẻ đẹp dịu dàng thêm chút cá tính, đơn giản nhưng không kém phần thu hút.

co-dau-lam-kieu-toc-xoan-danh-roi

Kiểu tóc phù hợp với váy cưới

Nếu cô dâu lựa chọn một chiếc váy cưới đơn giản trang nhã thì kiểu tóc nên thêm các phụ kiện để tạo vẻ đẹp tự nhiên, nhẹ nhàng.

kieu-toc-hop-voi-vay-cuoi
Chọn kiểu tóc phù hợp với váy cưới đơn giản

Kiểu tóc cho cô dâu tóc Pixie

 Cô dâu có kiểu tóc pixie chắc hẳn là cô nàng cá tính và thời thượng. Kiểu tóc pixie ôm sát phần đầu mang đến vẻ đẹp hiện đại, rất thích hợp với các kiểu váy cưới hở lưng, váy đuôi cá, váy cúp ngực sexy. Và thêm chiếc bờm hoa thì hình ảnh của bạn sẽ vừa nữ tính vừa có nét cá tính riêng.

co-dau-toc-ngan
Cô dâu với kiểu tóc pixie

Kiểu tóc ngắn búi thấp

Đừng nghĩ tóc ngắn thì không thể búi được, cô dâu tóc ngắn cũng có thể tạo kiểu tóc ngắn búi thấp đi kèm với những mẫu trâm cài đá sang trọng, và nên trang điểm nhẹ nhàng.
Với kiểu tóc ngắn búi thấp này cô dâu có thể lựa chọn váy cưới cúp ngực, trễ vai hay váy cưới công chúa,... đều rất xinh đẹp.
kieu-toc-ngan-bui-thap
Kiểu tóc ngắn búi thấp, đơn giản và nhẹ nhàng

Kiểu tóc cưới thắt bím

Dù là tóc ngắn hay dài thì tóc tết vãn là lựa chọn đẹp và phù hợp cho khuôn mặt cô dâu. Với cô dâu tóc ngắn thì nên tết tóc thác nước từ phần mái đơn giản nhưng cuốn hút với vẻ đẹp tự nhiên. Cô dâu có thể cài thêm hoa hay kẹp tóc đính đá để mái tóc thêm phần hấp dẫn ánh nhìn hơn.
co-dau-toc-tet-ngan
Dù là tóc ngắn cũng vẫn có thể tết thác nước tuyệt đẹp

Chọn kiểu tóc cưới hợp với khuôn mặt

Với khuôn mặt vuông, hơi góc cạnh thì mái tóc cưới phù hợp sẽ là kiểu xoăn sóng bồng bềnh giúp che bớt phần góc cạnh trên khuôn mặt. Còn các cô dâu có khuôn mặt tròn nên tránh kiểu tóc rẽ ngôi giữa hay mái ngang mà nên để kiểu tóc búi cao rẽ mái lệch hoặc tóc tết lệch về một bên để gương mặt không quá bầu bĩnh.
Ngoài ra khi chọn kiểu tóc cô dâu có thể lựa chọn tùy vào nơi tổ chức tiệc cưới để có lựa chọn mái tóc phù hợp với hoàn cảnh hơn.

Dù là cô dâu tóc dài hay ngắn thì cũng đều có thể tỏa sáng trong ngày quan trọng nhất đời người, đặc biệt là các cô dâu tóc ngắn sẽ chắc hẳn đã có thêm lựa chọn với "Các kiểu tóc dành cho cô dâu tóc ngắn" rồi phải không?

Nguồn bài viết: reviewtop1.vn

Các kiểu tóc dành cho cô dâu tóc ngắn Các kiểu tóc dành cho cô dâu tóc ngắn
910 1

Dù tóc ngắn hay dài thì các cô dâu vẫn có những lựa chọn kiểu tóc để giúp mình xinh đẹp nhất, nổi bật nhất tong ngày trọng đại nhất đời.

Chia sẻ bài viết

Cùng Chuyên Mục

Previous
Next Post »