Bí kíp chọn tất nam giới nhất định phải biết

November 05, 2018
Đôi tất có nhiệm vụ quan trọng là gắn kết quần áo và giày lại với nhau sao cho thật đẹp mắt và phù hợp thẩm mỹ.  Tất chính là người bạn đồng hành không thể thiếu khi đi giàythế bạn cần phải biết cách chọn tất sao cho phù hợp nhất. Sự kết hợp giữa quần, tất và giày nghe có vẻ nhỏ nhặt, không đáng nói nhưng nó lại vô cùng quan trọng trong việc xây dựng hình ảnh, phong cách của bạn. Hãy cùng tìm hiểu Bí kíp chọn tất nam giới nhấtđịnh phải biết để có bộ đồ đẹp mắt mang tính thẩm mỹ cao nhé!

Đi tất cùng màu với quần

Có một quy tắc chung ở đây là chúng ta nên phối màu tất theo quần. Nguyên tắc này đặc biệt quan trọng khi bạn mặc quần âu, quần kaki,...  Hãy luôn chọn những đôi tất có cùng  tông màu với màu quần hoặc là đậm hơn một chút. Bởi vì khi bạn cởi giày ra hoặc ngồi xuống, thì một đôi tất có  màu hòa hợp với quần sẽ giúp cho  bộ đồ của bạn thống nhất với nhau hơn.


Quần màu xám sẽ phù hợp với đôi tất cũng màu xám

Tuy nhiên thì cung vẫn sẽ có những trường hợp đặc biệt, đó là với tông màu nâu, bao gồm cả  những màu như vàng sậm hay beige,... Trong trường hợp này thì bạn cần chọn cho mình màu tất đậm hơn màu của đôi giày để có thể hòa hợp chúng.Còn đối với những chiếc quần kẻ sọc hoặc kẻ caro, thì bạn hãy chọn cho mình màu tất cùng tông với sọc màu có diện tích nhỏ nhất trên quần.

Giầy và tất ton sur ton

Để đảm bảo sự an toàn và tạo nên sự mới mẻ thì đi giày và tất ton sur ton chính là lựa chọn số một. Bạn không nhất thiết phải phối màu giày và tất giống y như nhau, chỉ cần chúng có chung gam màu là được rồi.


Nói không với giày đen - tất trắng

Giày đen tất trắng là một hình ảnh thiếu tinh tế,  nó khiến bạn nhìn có vẻ kệch cỡm, và có phần vô duyên. Giày đen và  tất trắng chính là cặp đôi bị ghét nhất, sự lạc tông sẽ làm lộ ra gu thời trang kém tinh tế của người bạn.


Hãy tránh xa việc kết hợp tất trắng với các bộ suit hoặc trang phục trang trọng vì  bộ suit và giày phù hợp đến như thế nào thì chỉ cần khi bạn ngồi xuống để lộ ra đôi tất trắng thì diện mạo chỉnh chu, hoàn hảo của bạn sẽ bị phá hủy ngay lập tực. Tất trắng sẽ hợp khi bạn muốn diện cả “cây” trắng.

Tất trắng chỉ hợp với giày thể thao

Khi bạn đi đến phòng gym hay chơi thể thao thì tất trắng sẽ là sự lựa chọn phù hợp nhất... Giàythể thao khi đi cùng tất trắng sẽ tạo cho bạn vẻ mạnh mẽ, nam tính và cực kỳ năng động.


Đi giày lười thì không nên để lộ tất

Khi đi giày lười thì hãy chọn những đôi tất cổ ngắn có thiết kế dành riêng cho giày lười để vừa thời trang mà không bị khó chịu. Hãy chọn những đôi tất có độ cao phù hợp với đôi giày lười của bạn để không bị kệch cỡm nhé


Thay tất mới khi cần thiết

Sẽ như thế nào nếu bạn đi một đôi tất rách, thủng hoặc quá cũ? Đó là một điều tối kị. Đừng tiếc tiền mà hãy mua thêm tất khi bạn cần thay mới,


Ngoài ra có một lưu ý nhỏ dành cho bạn là hãy thay tất thường xuyên và giặt tất sau khi đi để không bị “bôc mùi” bạn nhé!
Trên đây là Bí kíp chọn tất nam giới nhất định phải biết, hi vọng bạn có thể tham khảo và lựa chọn cho mình đôi tất phù hợp giúp cho set đồ của mình chỉnh chu, nổi bật và thời thượng, tránh cho việc đôi tất nhỏ bé trở thành kẻ “phản chủ”.


Bí kíp chọn tất nam giới nhất định phải biết Bí kíp chọn tất nam giới nhất định phải biết
910 1

Mẹo tham khảo và lựa chọn đôi tất phù hợp giúp để bộ đồ của bạn luôn chỉnh chu, nổi bật và thời thượng.

Chia sẻ bài viết

Cùng Chuyên Mục

Previous
Next Post »