Nắng của mẹ

October 19, 2018
Mẹ là một từ hết sức thiêng liêng và tình yêu của mẹ là vô bờ bến. Đối với người phụ nữ thì người cha và người chồng là hai người đàn ông quan trong nhất và con cái thì là "nắng của mẹ". Đứa con là món quà vô giá đối với người mẹ. 

do-doi-cho-me-va-be

Mẹ và cậu chàng quý tử

Với mẹ, con trai hay con gái đều như nhau nhưng cũng sẽ có những sự khác nhau trong cách yêu thương, chăm sóc và dạy con khôn lớn mỗi ngày. Mẹ sẽ dạy con trai phải kiên cường bản lĩnh. Mẹ sẽ tỏ ra cứng rắn hơn khi dạy dỗ con trai để bé có những bước đi độc lập, vững chãi hơn sau này nhưng đó không có nghĩa là mẹ không thể hiện tình cảm với con trai nhiều như với con gái. 
Mẹ sẽ thể hiện tình yêu với con qua lời nói, qua cử chỉ,hành động. Nếu như nói con gái là người tình kiếp trước của cha để giải thích cho sự quấn bố của các bé gái thì có chăng cũng có thể dùng điều đó tương tự để giải thích cho những lần bố bị hai mẹ con cho ra rìa. 
Để chăm chút cho các cậu ấm của mình thật bảnh bao mẹ sẽ lựa chọn gì, cùng xem nhé!

anh-chang-nho-cua-me
Có đúng chú rể đây không nhỉ
Mẹ cùng cậu quý tử của mình sẽ có những bộ ảnh chất lừ, mẹ sẽ được thử phong cách mạnh mẽ cùng diện đồ đôi với con trai. Con trai à, diện đồ đôi xuống phố với mẹ nào!

dien-do-doi-cung-me-xuong-pho
Cùng mẹ dạo phố nào con trai

Mẹ và công chúa nhỏ

Các cô công chúa nhỏ là người tình kiếp trước của cha ấy thế mà các cô nàng ấy lại dính mẹ lắm nha. Mẹ và con gái mà diện đồ đôi thì khỏi phải nói vì đều là công chúa mà. Cùng xem những nàng công chúa này làm điệu ra sao thôi.

nang-cua-me
Hai nàng công chúa xinh đẹp
Cũng giống như khi lựa chọn cho các cậu ấm thật bảnh bao, mẹ cũng sẽ chăm chút sắc đẹp cho các nàng công chúa nhỏ từng li, mẹ tạo kiểu tóc, mẹ chọn váy, mẹ đeo giày cho công chúa nhỏ.
nang-cong-chua-ngot-ngao
Nàng công chúa ngọt ngào của mẹ
Không biết các ông bố có từng băn khoăn như thế này không nhỉ?

co-dau-cua-bo
Đâu mới là cô dâu của bố
Các mẹ còn ngần ngại gì mà không sắm ngay những đôi giày búp bê cho hai mẹ con để cho bộ đồ những chiếc đầm công chúa thêm hoàn hảo.

giay-doi-me-va-con
Giày búp bê đôi cho mẹ và con gái
Con là "nắng của mẹ" là ánh sáng ấm áp trong cuộc đời mẹ, là tình yêu suốt cuộc đời của mẹ.


Nắng của mẹ Nắng của mẹ
910 1

Ánh nắng tỏa sáng nhất trong cuộc đời mẹ là con đó. Con là "nắng" cũng là tình yêu lớn nhất của mẹ.

Chia sẻ bài viết

Cùng Chuyên Mục

Previous
Next Post »