Mẹo hay với những đôi giày cũ

October 30, 2018
Bạn sẽ làm gì với những đôi giày cũ? Đây là câu hỏi của khá nhiều người và để giải đáp cho câu hỏi này hãy xem thử mẹo hay với những đôi giày cũ nhé!

trong-cay-bang-giay-cu

Xem thêm:

Làm giày mới cho bé từ đôi giày cũ

Mẹo sáng tạo từ những đôi giày cũ để tạo nên đôi giày mới cho bé mà không tốn kém chi phí tại sao bạn không thử.

Làm giày mới với dây ruy băng

Bạn cần chuẩn bị dây ruy băng, keo, kéo, đôi giày cũ của bé. Các bước thực hiện cũng khá đơn giản và dễ dàng đối với bạn. Đầu tiên bạn làm sạch đôi giày cũ của bé, sau đó gắn dây ruy băng làm viền cho đôi giày, cắt một đoạn dây ruy băng và tạo chiếc nơ xinh xắn và cuối cùng là gắn chiếc nơ lên là đôi giày cũ của bé đã được biến hóa rồi.

Làm giày mới với tạp chí in hình

Với những tờ tạp chí in các hình ảnh ngộ nghĩnh hay các hình ảnh siêu anh hùng,... bạn có thể tận dụng để tạo đôi giày mới cho bé từ những đôi giày cũ.

dan-hinh-bang-keo-modpodge-len-giay
Một đôi giày mới cho bé với hình tạp chí

Trước tiên bạn cắt các hình ảnh bé thích hoặc bạn thấy phù hợp. Sau đó làm sạch đôi giày của bé lưu ý là các đôi giày chất liệu da kiểu trơn của bé nha. Tiếp theo đó bạn sử dụng keo mod podge để dán lên giày và phủ một lớp keo ấy lên các hình tạp chí bạn vừa dán. Keo này có tác dụng như lớp phủ bảo vệ bên ngoài vì sau khi khô keo trở nên trong suốt không ảnh hưởng đến hình ảnh bạn muốn thay đổi cho đôi giày, cũng như tạo độ bền chắc cho các hình từ tạp chí ấy. Tương tự thì bạn cũng có thể làm vậy với những đôi giày thể thao nữ cũ của mình

Mẹo sử dụng giày cũ để trồng cây

Nếu đang băn khoăn sẽ làm gì với đôi giày cũ thì bạn có một gợi ý đó là để trồng cây.

trong-cay-trong-giay
Sử dụng giày cũ để trồng cây


Nghe thì có vẻ khá buồn cười nhưng đây là cách tái sử dụng đôi giày cũ khá độc đáo. Thay vì vứt bỏ những đôi giày sneaker nữ cũ bạn có thể trồng những cây nhỏ xinh để làm đẹp cho khu vườn của gia đình. Những đôi giày thay thế cho các chậu hoa nhỏ vừa có thể đặt để vừa có thể treo lên trang trí cho khu vườn thêm sức sống.

Không chỉ những đôi ủng mới có thể trồng cây, những đôi giày cao gót cũ cũng có khả năng tương tự và trông rất mới lạ nữa.

chau-hoa-bang-giay-cao-got
Sử dụng giày cao gót cũ như một chậu hoa nhỏ


Bạn đang băn khoăn có nên vứt bỏ những đôi giày cũ hay không thì hãy xem mẹo hay với những đôi giày cũ trên đây để tái sử dụng đôi giày cũ hiệu quả nhé!
Mẹo hay với những đôi giày cũ Mẹo hay với những đôi giày cũ
910 1

Nếu bạn thắc mắc những đôi giày cũ có thể dùng làm gì ngoài việc vứt bỏ chúng thì bạn hãy xem thử mẹo hay với những đôi giày cũ này

Chia sẻ bài viết

Cùng Chuyên Mục

Previous
Next Post »