Làm mặt nạ Halloween bằng giấy cho bé yêu cực đơn giản

October 29, 2018
Halloween ở Việt Nam thì trẻ em không đi gõ cửa xin kẹo từng nhà, nhưng nếu đi học thì bé có thể đeo mặt nạ chơi trò hoá trang trong trường. Ba mẹ có thể đến các cửa hàng để mua mặt nạ con nhưng nếu bạn có thể cùng con tự tay làm những kiểu mặt nạ dễ thương, không "đụng hàng" thì bé sẽ càng thích thú hơn. Hãy tham khảo cách Làm mặt nạ Halloween bằng giấy cho bé yêu cực đơn giản ngay nào

Bước 1: 

Bạn sẽ chọn hình tượng mặt nạ, sau đó phác thảo ra giấy, bé yêu thích nhân vật nào thì có thể thỏa thích sáng tạo nhé.
Nhớ là khi phác thảo mẫu thì cần đo chiều dài – rộng tương xứng với khuôn mặt.

Bước 2: 

Sau khi công vẽ ở bước 1 hoàn thành chúng ta sẽ tiến hành tô màu, màu sắc cũng tha hồ tự do sáng tạo không cần phải nằm giống nhân vật cũ, chúng ta hoàn toàn có thể thay đổi.


Bước 3:

Sau khi màu khô,chúng ta sẽ cắt hai lỗ nhỏ bên của mặt nạ, luồn dây chun là đã có thể đeo được rồi. Bạn cũng có thể cắt trên giấy màu thành những hình ngộ nghĩnh sau đó dán lên để trang trí nhé.Như vậy chỉ với 3 bước Làm mặt nạ Halloween bằng giấy cho bé yêu cực đơn giản ở trên chúng ta đã có thể có được một chiếc mặt nạ vô cùng độc đáo chỉ trong vòng từ 15-20 phút. Halloween sắp đến rồi, hãy cùng bé yêu tự tay sáng tạo những chiếc mặt nạ độc đáo nhất ngay thôi.


Làm mặt nạ Halloween bằng giấy cho bé yêu cực đơn giản Làm mặt nạ Halloween bằng giấy cho bé yêu cực đơn giản
910 1

Làm mặt nạ Halloween bàng giấy cho bé yêu đơn giản trong 15 phút

Chia sẻ bài viết

Cùng Chuyên Mục

Previous
Next Post »