4 cách phù phép chiếc ốp điện thoại độc – lạ không đụng hàng ai

October 25, 2018
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại ốp mẫu mã đa dạng thế nhưng đôi khi ta sẽ bị trùng lặp với người khác. Vậy tại sao ta không tự tạo ốp lưng “Limited” cho riêng mình bằng 4 cách phù phép chiếc ốp điện thoại độc –lạ không đụng hàng ai với những nguyên liệu cực rẻ tiền?

 1.Từ sơn móng tay

Chỉ với vài lọ sơn móng tay và vài thaoa tác cơ bản là bạn có thể thỏa sức sáng tạo chiếc ốp đầy sắc màu độc đáo cho riêng mình mà không sợ  trùng lặp với ai rồi nhé!

2. Từ keo nến

Bạn chỉ cần chuẩn bị súng bắn keo nến, vài lọ sơn móng, kim tuyến lấp lánh là đã có thể thỏa sức sáng tạo rồi


3. Từ phụ kiện làm móng

Bạn có thể biến hóa chiếc ốp nhàm chán của mình từ phụ kiện làm móng như các loại hột hạt đá, ngọc trai, các icon trang trí bằng hợp kim hay nhựa hoặc đất sét, và một chút keo dính. Thế là đã có ngay chiếc ốp lung linh, long lanh rồi


4. Từ hoa khô

Không chỉ sử dụng các nguyên liệu nhân tạo, bạn còn có thể đưa cả bầu trời hoa ấn tượng đầy màu vào chiếc ốp của mình bằng cách ép hoa khô rồi dán vào mắt trong chiếc ốp.
Vậy là chỉ với vài thao tác đơn giản là có thể hoàn thành chiếc ốp điện thoại xinh xắn cho riêng mình trong vài phút. Hãy thử sáng tạo chiếc ốp lưng độc đáo cho riêng mình bằng  4 cách phù phép chiếc ốp điện thoại độc – lạkhông đụng hàng ai nào!!

4 cách phù phép chiếc ốp điện thoại độc – lạ không đụng hàng ai 4 cách phù phép chiếc ốp điện thoại độc – lạ không đụng hàng ai
910 1

Thỏa sức sáng tạo, biến hóa chiêc ốp lưng đơn điệu của mình trở nên thật độc đáo bằng đôi tay khéo léo của mình nào

Chia sẻ bài viết

Cùng Chuyên Mục

Previous
Next Post »