Đôi giày nói lên điều gì về chàng?

September 22, 2018
Khác với sự lựa chọn về giày dép của phái đẹp, các chàng trai thường đi giày trong mọi hoàn cảnh không như các cô gái lúc đi giày, lúc thì dép, boot,... tùy theo hoàn cảnh, thời tiết và tâm trạng. Tuy không giỏi phân biệt từng chi tiết từng đôi giày nhưng cánh mày râu lại có khả năng quan sát và đánh giá người khác qua diện mạo khá chính xác. Những đánh giá này không trải qua sự kiểm định của khoa học nhưng độ chính xác của nó đến từ kinh nghiệm và sự từng trải. Tương tự thế, các cô gái cũng có khả năng suy đoán tính cách của các chàng thông qua những đôi giày mà họ mang, và cùng xem nhé.


1. Giày thể thao nói gì về chàng?

Nhắc đến giày thể thao là ta đã cảm thấy được sự năng động, mạnh mẽ của chàng trai ấy. Nếu đối diện nàng là một chàng trai đi giày thể thao 24/7 thì đây đích thị là một chàng "lính" thật sự. Chàng thuộc nhóm những anh chàng đam mê thể thao, cơ bắp, cục mịch và không khéo léo trong việc lái các câu chuyện đi theo chủ đề nhất định(trừ chủ đề về thể thao). Và một cô nàng ưa thích giày sneaker nữ cũng sẽ rất hợp cạ với chàng.

Anh chàng đam mê thể thao, năng động và mạnh mẽ


2. Bạn thấy điều gì ở anh chàng "giày da Oxfords"?

Giày da Oxfords hay còn có cái tên quen thuộc hơn là giày Tây là loại giày phổ biến và thông dụng đối với nam giới. Giày Tây thường được kết hợp với những bộ quần áo nghiêm túc, công sở. Những chàng trai thích diện giày Tây là người rất chỉn chu, tính tình sâu sắc, họ thích nét đẹp truyền thống nhưng không hề bảo thủ, lạc hậu. Giày tây mang lại cảm giác chững chạc, thành đạt và giàu có hơn nên đây là tuýp người rất quan tâm đến sự nghiệp và họ luôn tìm kiếm một nửa còn lại phải quyến rũ, khéo léo trong ứng xử.

Chỉn chu, chững chạc, quan tâm đến sự nghiệp

3. Giày thời trang nói lên tính cách gì ở chàng?

Không quan trọng về loại giày hay thương hiệu, chỉ cần đúng trào lưu và hợp mắt là được, chàng trai này thuộc tuýp người ưa hình thức và hay thay đổi. Những chàng trai ưa thích giày thời trang giỏi trong việc làm mới các chiêu trò trong tình yêu nhưng cũng dễ dàng bỏ bạn và chạy theo một bóng hồng lộng lẫy khác vì thế các cô gái cần thận trọng khi quyết định tiến tới với chàng trai này nha. 

4. Chàng trai ưa thích Sandal thì sao?

Đây là một chàng trai ưu tiên thoải mái, tự do, anh chàng luôn đề cao bản thân và không mấy bận tâm đến suy nghĩ của người khác về mình. Là người luôn có lập trường vững chắc bởi có khả năng phân biệt đúng sai rõ ràng. Tuy nhiên anh chàng yêu thích tự do này khá kén chọn và sống rất kỷ luật đấy.

Luôn đề cao bản thân, thích tự do, ưu tiên sự thoải mái

5. Dép tiện dụng- anh chàng ấy thế nào?

Đối với chàng trai này thì càng dễ chịu càng tốt, càng tiện dụng càng tốt vì vậy đây là chàng trai đề cao sự thoải mái. Anh chàng ấy khá ga lăng, vui tính với bạn gái, yêu say đắm cũng là một điểm cộng của chàng. Nhưng khuyết điểm lớn nhất ở chàng là tính cả thèm chóng chán khiến chàng dễ bị rung động trước một bóng hồng khác vì vậy bạn nên thường xuyên làm mới mình để tình yêu được lâu dài nhé.


Bạn thấy chàng trai của mình có phù hợp với những suy đoán này không?

Đôi giày nói lên điều gì về chàng? Đôi giày nói lên điều gì về chàng?
910 1

đoán tính cách chàng thông qua các đôi giày, đôi giày nói lên điều gì về chàng,

Chia sẻ bài viết

Cùng Chuyên Mục

Previous
Next Post »