Đọ sắc với áo dài trắng như BB Trần và Hải Triều

September 20, 2018
Tà áo dài là biểu tượng cho vẻ đẹp của người phụ nữ, là trang phục truyền thống của dân tộc và còn là niềm tự hào của các cô "học trò nhỏ" khi là đồng phục đại diện cho nữ sinh Việt. Gần đây cuộc đọ sắc với áo dài trắng của BB Trần và Hải Triều trên đất Thái lại một lần nữa khẳng định nét đẹp của tà áo dài trắng. Và để phù hợp với vẻ đẹp trong sáng ấy thì việc lựa chọn một đôi giày chuẩn cũng là một điều đang được rất nhiều nữ sinh băn khoăn. Cùng xem những mẫu giày phù hợp với áo dài nữ sinh dưới đây nhé!

1. Giày sandal cao gót với áo dài

Với ưu điểm hở mũi, hở gót, đôi giày sandal cao gót không chỉ đem đến cho bạn nữ sự thoải mái khi di chuyển, mà còn cho đôi chân được “thở” dù mang giày suốt cả ngày mà vẫn đảm bảo có thể giúp bạn "ăn gian" chiều cao nữa.

Chọn một đôi sandal cao gót thoải mái diện cùng áo dài trắng
Bạn nên ưu tiên chọn những mẫu sandal có quai mảnh hay những đôi sandal dạng đan lưới tạo cảm giác bàn chân thon gọn và nhỏ thay vì những mẫu sandal có quai bản rộng.

2. Giày búp bê với áo dài

Giày búp bê là loại giày thường thấy trong tủ giày của bất kỳ một cô gái nào và giày búp bê kết hợp với áo dài cũng là một item quen thuộc với các nữ sinh. Đối với các nữ sinh thì ngoài việc diện áo dài trắng cho thật đẹp thì họ còn quan tâm đến cảm giác thoải mái khi di chuyển và vận động nếu mặc áo dài vì thế giày búp bê là lựa chọn không thể bỏ qua.

Nhẹ nhàng, mềm mại và thoải mái khi kết hợp giày búp bê với áo dài nữ sinh

3. Giày thể thao với áo dài

Nghe thì thấy lạ khi kết hợp giày thể thao với áo dài tuy nhiên đối với các cô "học trò nhỏ" thì điều này chẳng có gì lạ cả mà còn là phong cách độc đáo nữa. 

Thoải mái, năng động và hiện đại với sự kết hợp của giày thể thao, áo dài trắng

Giày thể thao tuy không mang lại hiệu quả chiều cao quá nhiều nhưng chúng mang lại sự thoải mái cho đôi chân đồng thời tạo nên sự phong cách, trẻ trung và vẻ đẹp hiện đại cho các nữ sinh.
Đặc biệt khi mang giày thể thao với áo dài cách tân thì độ năng động, trẻ trung và hiện đại còn được thể hiện rõ nét hơn.

4. Giày cao gót với áo dài

Và tất nhiên kết hợp hoàn hảo nhất với áo dài thì không thể nào không nhắc tới giày cao gót. Với khả năng “kéo dài” đôi chân, tôn dáng tuyệt đối, những đôi giày cao gót khi kết hợp cùng áo dài không chỉ giúp bạn nữ ăn gian chiều cao mà còn tạo dáng thanh thoát.

Bạn nên chọn loại giày gót nhọn, gót vuông sẽ thích hợp hơn khi mang cùng áo dài hơn là loại giày cao gót đế xuồng thô. Và cũng lưu ý chọn độ cao của giày vừa phải sẽ không khiến chân đau nhức sau khi sử dụng.

Kỳ Duyên dịu dàng trong kết hợp giày cao gót với áo dài trắng
Bạn có thể đọc thêm:
  1. Giày dép giá sỉ lấy ở đâu Hà Nội?
  2. Giày cao gót giá sỉ
  3. Lấy buôn giày dép Quảng Châu ở đâu Hà Nội?
Không chỉ Hải Triều và BB Trần giả gái trong bộ áo dài trắng mới đẹp, các cô học trò cũng hoàn toàn có thể dịu dàng cuốn hút hơn nếu biết cách chọn giày sao cho phù hợp với áo dài. Hy vọng bài viết có thể giúp ích cho bạn trong các lựa chọn giày dép.

Đọ sắc với áo dài trắng như BB Trần và Hải Triều Đọ sắc với áo dài trắng như BB Trần và Hải Triều
910 1

Màn giả gái trong trang phục áo dài của BB Trần và Hải Triều trên đất Thái đã một lần nữa khẳng định vẻ đẹp của tà áo dài trắng, Những cách lựa chọn giày phù hợp với tà áo dài trắng dành cho các nữ sinh

Chia sẻ bài viết

Cùng Chuyên Mục

Previous
Next Post »