Đồ chơi nhỏ đơn giản dễ thương bố mẹ có thể làm cho bé

September 15, 2018
Làm sao để có được những món đồ chơi sáng tạo cho bé? Đây là câu hỏi mà rất nhiều bậc phụ huynh đang thắc mắc. Thay vì tốn tiền mua những món đồ chơi mà chưa chắc đã an toàn các ông bố bà mẹ hãy tự bắt tay vào làm cho bé những món đồ chơi nhỏ xinh mà lại an toàn cho bé thôi. Chỉ cần tận dụng những thứ tưởng chừng như sẽ bỏ đi là bạn đã có những món đồ chơi sáng tạo cho các bé rồi.


1. Những chiếc xe nhỏ xinh

Rất dễ dàng để tạo ra những chiếc xe đồ chơi xinh xắn cho các bé thỏa thích vui chơi với nguyên liệu chính là những chiếc chai nhựa, can nhựa, cả nắp chai nữa nhé. Gắn chúng lại thành những chiếc ô tô đồ chơi và sơn màu lên trông sẽ rất độc đáo đấy bạn. Lưu ý chọn các loại chai khác nhau để đa dạng hơn về hình dáng cho món đồ chơi cũng như lựa chọn màu sắc thu hút các bé nhé.
Đơn giản mà đa dạng với các loại chai nhựa để tạo thành ô tô đồ chơi cho bé.

2. Đồ chơi xếp hình giúp bé sáng tạo

Sử dụng những que kem bỏ đi, bạn có thể xin hoặc mua ở các cửa hàng tạp hóa. Hãy xếp chúng lại cố định, có thể vẽ hay dán hình ảnh con vật có sẵn lên đó và dùng keo dán cố định hình ảnh. Sau đó hãy lấy kéo cắt những que kem ra riêng biệt và đảo vị trí của chúng. Cuối cùng chỉ cần bảo bé xếp lại hình con vật ban đầu thôi.

Đồ chơi xếp hình ngộ nghĩnh cho bé

3. Sách vải cho bé vừa học vừa chơi

Để thay cho những cuốn sách giấy thì bạn có thể tạo ra các cuốn sách vảo để bé vừa chơi vừa nhận biết được mọi thứ xung quanh. Nguyên liệu và cách làm đều rất đơn giản, bạn hoàn toàn có thể tạo được một cuốn sách ngộ nghĩnh cho bé. 

Sách vải cho bé vừa chơi vừa học
Không hề tốn kém mà chỉ cần tận dụng các đồ dùng bạn cũng có thể tạo ra rất nhiều loại đồ chơi cho bé. Vừa giúp bé chơi vừa giúp bé nhận biết về cuộc sống xung quanh rất tốt cho sự phát triển của trẻ. Bắt tay vào thử ngay để tạo ra những món đồ chơi đáng yêu, ngộ nghĩnh cho bé thôi nào.

Đồ chơi nhỏ đơn giản dễ thương bố mẹ có thể làm cho bé Đồ chơi nhỏ đơn giản dễ thương bố mẹ có thể làm cho bé
910 1

Làm đồ chơi cho bé, tự tay làm những món đồ chơi ngộ nghĩnh đáng yêu giúp bé vừa chơi vừa học tốt hơn.

Chia sẻ bài viết

Cùng Chuyên Mục

Previous
Next Post »