Những nguyên tắc để chọn giày cao gót phù hợp

September 11, 2018
Đôi giày sẽ chỉ là một đôi giày nhưng nếu nó đem lại sự bay bổng cho người mang nó hay chỉ là chút hạnh phúc nhỏ nhoi trong phút chốc thì khi đó nó không còn là đôi giày bình thường nữa. Nếu các đôi sneakers tạo nên những cô nàng "vững vàng" thì giày cao gót lại tạo nên sự quyến rũ của phái đẹp. Nhưng đâu phải cô gái nào cũng biết các nguyên tắc chọn một đôi cao gót phù hợp vì vậy hãy
cùng nhau khám phá những bí quyết nho nhỏ sau để món đồ thời trang này tôn lên vẻ đẹp của đôi chân nhé!1. Không chọn giày cao gót quá rộng

Nếu như chọn một đôi cao gót quá rộng bạn sẽ không còn tự tin trên các bước đi bởi luôn lo lắng giày có thể tuột ra khỏi chân bạn bất cứ lúc nào. Một đôi cao gót quá cỡ sẽ khiến mọi người nghĩ bạn như một đứa trẻ đi nhầm giày của mẹ vậy.

Đừng lựa chọn một đôi giày quá rộng

2. Không chọn giày cao gót quá nhỏ

Khi đi một đôi giày quá nhỏ cũng gần giống như khi mặc một bộ đồ quá chật vậy, bạn se luôn cảm thấy gò bó, khó chịu, điều này làm giảm đi độ tự tin cũng như nét quyến rũ ở bạn. Mặt khác, việc đi giày không đúng kích cỡ sẽ làm biến dạng đôi bàn chân và mang tới nhiều nguy cơ về sức khỏe khác cho bạn.

Giày chật sẽ khiến đôi chân bạn thật nhức mỏi
Nếu như trót mua nhầm một đôi giày chật, bạn hãy thử dùng túi nước đá để nới rộng giày một chút hoặc cố định hai ngón chân áp út và ngón giữa cũng sẽ giúp bạn đỡ đau hơn khi đi đôi giày hơi nhỏ.

3. Chú ý ngón chân khi chọn giày cao gót

Một đôi giày đẹp sẽ giảm bớt giá trị nếu bạn để ngón chân của mình bị thò ra ngoài và chân bạn trông như đang muốn tìm cách "đào tẩu" vậy. Đi một đôi giày mà ngón chân bị thò ra ngoài sẽ làm hỏng hình ảnh quyến rũ, tự tin của bạn trong mắt người khác và nó trông thật kệch cỡm với đôi chan của bạn.


4. Nói không với giày quá cao

Giày cao gót là biểu tượng của phái đẹp nhưng cần có một lựa chọn thông minh để những đôi cao gót vừa có thể cải thiện vóc dáng vừa đem lại sự quyến rũ nữ tính cho bạn. Nếu là một cô nàng chỉ mới chập chững làm quen với giày cao gót hay cả "tỉ năm" mới đi cao gót một lần thì lời khuyên dành cho bạn là đừng chọn những đôi giày quá cao. Chúng khiến bạn trông lênh khênh, vụng về và hơn thế chúng có thể làm bạn té ngã nữa. 

Chỉ cần một vài nguyên tắc nho nhỏ là bạn đã có thể tự tin lựa chọn những đôi giày cao gót phù hợp cho mình. Một đôi giày phù hợp sẽ làm cho bộ đồ của bạn đẹp lên gấp đôi đồng nghĩa với vẻ đẹp và sức quyến rũ của bạn cũng tăng lên rất nhiều.

Những nguyên tắc để chọn giày cao gót phù hợp Những nguyên tắc để chọn giày cao gót phù hợp
910 1

Đôi giày là 50% thời trang. Một đôi giày phù hợp sẽ làm cho bộ đồ của bạn đẹp lên gấp đôi, và ngược lại.

Chia sẻ bài viết

Cùng Chuyên Mục

Previous
Next Post »