Những mẫu giày tiện dụng cho thời trang sân bay

September 14, 2018
Ngoài sự quan tâm về những bộ trang phục có style thoải mái thì các chị em cũng chú ý rất nhiều về giày dép. Không phải ai cũng biết cách chọn giày dép thế nào để có thể tiện lợi, thoải mái, êm chân mà vẫn đẹp và lịch sự cả. Đặc biệt là cách chọn giày dép thế nào để vừa thoải mái, vừa tiện dụng mà vẫn nổi bật, fashion khi đến sân bay thì lại càng ít ai chú ý. Cùng xem những gợi ý về các mẫu giày sau để có style sân bay tiện dụng và nổi bật nhé!


1. Giày thể thao nữ

Giày thể thao nữ thường là mẫu giày phù hợp với thời trang sân bay vì kiểu giày này có thể kết hợp đa dạng với hầu hết trang phục, luôn mang lại nét trẻ trung và năng động. nhưng vẫn cần một lưu ý nho nhỏ khi lựa chọn giày thể thao nữ khi đến sân bay đó là không thắt nút sát chân để miệng giày rộng rãi hơn giúp bạn dễ dàng mang vào mỗi lần qua cửa an ninh. Bạn cũng có thể chọn những đôi giày thể thao nữ không dây để thoải mái và tiết kiệm thời gian khi qua cửa an ninh.

Giày thể thao nữ là lựa chọn của siêu mẫu Mnh Tú cho style khi đến sân bay 

2.Sandal bệt

Sandal bệt luôn là lựa chọn hoàn hảo cho thời trang sân bay đấy các nàng. Một đôi sandal bệt vừa êm chân, vừa tiện dụng và vẫn thời trang giúp bạn luôn thoải mái, tự tin và nhẹ nhàng khi qua cửa an ninh.


3. Dép thời trang

Các loại dép thời trang là gợi ý thứ ba dành cho các nàng. Sự tiện dụng của những đôi dép là không có gì để bàn cãi, ngoài ra chúng vẫn mang tính thời trang rất cao.
Dép thời trang và style thời trang sân bay của Hồ Ngọc Hà

4. Giày búp bê

Gợi ý với giày búp bê thì khỏi phải lo về thời trang và độ tiện dụng khi đến sân bay rồi phải không nào. Một đôi giày búp bê dịu dàng, nữ tính rất phù hợp khi bạn muốn tìm một style thời trang sân bay đấy.

giày búp bê thoải mái khi diện đến sân bay
Trên đây chỉ là một số gợi ý về style giày dép cho thời trang sân bay để bạn tham khảo và lựa chọn mẫu giày dép phù hợp nhất, vừa fashion vừa tiện lợi và thoải mái.

Những mẫu giày tiện dụng cho thời trang sân bay Những mẫu giày tiện dụng cho thời trang sân bay
910 1

Style thời trang sân bay với những mẫu giày đẹp, tiện dụng và nổi bật. Những mẫu giày phù hợp nhất cho thời trang sân bay.

Chia sẻ bài viết

Cùng Chuyên Mục

Previous
Next Post »