Mẹo làm sạch giày nữ từ những vật dụng quen thuộc có sẵn tại nhà

September 05, 2018
Hiện nay giày dép là phụ kiện thời trang rất được phái đẹp quan tâm, yêu thích và cũng có rất nhiều cô nàng muốn biết làm sạch giày như thế nào vừa đơn giản vừa tiết kiệm.
Với những tín đồ của giày dép thì bên cạnh những băn khoăn về "làm sao để chọn được đôi giày phù hợp?" họ còn muốn biết "làm sạch giày bằng các vật dụng trong nhà như thế nào" để dễ dàng áp dụng cho những đôi giày bị bám bẩn của mình.

Mẫu giày nữ được làm sạch ngay trong một giờ

1  Mẹo làm sạch giày thể thao nữ trắng với vật dụng gia đình

Giày trắng vừa đơn giản, lại vừa tạo sự trẻ trung năng động cho các bạn gái tuy nhiên giày trắng lại rất dễ bị bám bẩn. Bạn sẽ muốn biết những vật dụng làm sạch các vết bẩn để  cho đôi giày trắng yêu thích của mình trắng sáng trở lại.

1.1 Làm sạch giày thể thao nữ trắng với kem đánh răng

Kem đánh răng là một vật dụng luôn có sẵn trong nhà, ngoài tác dụng quen thuộc kem đánh răng còn là công cụ làm sạch giày hiệu quả. Một chút kem đánh răng và một chiếc bàn chải cũ bạn đã có đủ vật dụng cần thiết giúp cho đôi giày trắng sáng trở lại rồi.
Làm sạch giày thể thao nữ trắng với kem đánh răng nhanh chóng

Bạn chỉ cần dùng kem đánh răng để khoảng 10 phút cho kem đánh răng ngấm vào vết bẩn sau đó dùng bàn chải đánh răng đã nhúng vào nước ấm rồi chà lên vết bẩn trên giày. Lặp lại động tác chà giày nhiều lần trong khoảng 5 phút sau đó lấy khăn ẩm lau bọt từ kem đánh răng và lau khô đôi giày vậy là đôi giày của bạn đã trắng sáng trở lại. Rất đơn giản mà lại không tốn kém đúng không.

1.2. Làm sạch giày thể thao nữ trắng với chanh

Chanh cũng là một cách giúp giày thể thao nữ trắng loại bỏ vết bẩn. Vì trong chanh có chứa thành phần axit nên sử dụng chanh sẽ rất hiệu quả trong việc đánh bật các vết bẩn trên giày trắng.
Bạn cắt một quả chanh vắt lấy nước và dùng nước chanh bôi trực tiếp lên vết bẩn sau đó lấy bàn chải chà lên vết bẩn sau đó để nước chanh ngấm khoảng 15- 20 phút cuối cùng bạn làm sạch giày bằng nước lạnh và phơi khô giày.

2. Mẹo làm sạch giày da trơn với vật dụng gia đình

Bạn yêu thích hài da trơn bởi sự bóng bẩy của nó nhưng bạn có thật sự biết cách khiến giày da trơn bám bụi sạch và sáng bóng như ban đầu?

2.1 Làm sạch giày da bằng vỏ chuối

Chuối là loại quả có đủ các tiêu chí: ngon, bổ, rẻ ngoài ra vỏ chuối có thể giúp bạn tẩy sạch vết bẩn và khiến cho mặt giày da bóng như mới. Bạn dùng mặt trong vỏ chuối chà khắp bề mặt da của đôi giày sau đó chỉ cần dùng khăn vải hoặc giấy ăn lau khô lại là được.
Làm sạch giày nhanh chóng bằng chuối 


2.2 Làm sạch giày cao gót mũi nhọn da bóng bằng nước tẩy sơn móng tay

Những vết xước trên giày cao gót mũi nhọn da bóng chính là nơi bùn đất giắt vào và rất khó làm sạch tuy nhiên bạn có thể dùng nước tẩy sơn móng tay để làm sạch đấy. Hãy dùng một miếng bông và thấm một lượng nước tẩy sơn móng tay sau đó chà lên vết bẩn đến khi sạch thì tráng lại qua với nước rồi lau khô, đôi giày của bạn sẽ lại sáng bóng như mới.

3. Mẹo làm sạch giày da lộn với vật dụng gia đình

Da lộn- chất liệu quen thuộc đối với giày dép vậy có cách gì để loại bỏ vết bẩn trên các loại giày cao gót mũi tròn da lộn.

 Làm sạch giày da lộn bằng dấm ăn

Dấm ăn có tính tẩy rửa cao do đó nó cũng là nguyên liệu để làm sạch giày da lộn. Cách làm vô cùng đơn giản: Dùng vải mềm thấm chút giấm ăn sau đó lau nhẹ lên bề mặt giày rồi chờ cho khô, lấy bàn chải chà nhẹ nhàng để lam sạch vết bẩn. dây là cách rất hiệu quả giúp lamg sach giày chất liệu da lộn.

Hãy thử áp dụng một vài mẹo nhỏ với đôi giày của mình ngay nhé.
Bạn cũng có thể xem thêm:"Xu hướng thời trang nửa cuối năm 2018"

Mẹo làm sạch giày nữ từ những vật dụng quen thuộc có sẵn tại nhà Mẹo làm sạch giày nữ từ những vật dụng quen thuộc có sẵn tại nhà
910 1

Mẹo làm sạch giày nữ từ những vật dụng quen thuộc có sẵn tại nhà đơn giản. Hãy click để làm sạch giày dép nhanh nhất.

Chia sẻ bài viết

Cùng Chuyên Mục

Previous
Next Post »