Giày cao gót bước ra từ truyện cổ tích

September 12, 2018
Tuổi thơ của mỗi cô bé, cậu bé luôn gắn liền với các câu chuyện cổ tích không chỉ là "Tấm Cám" của Việt nam mà cả " cô bé Lọ Lem" của nước ngoài cũng xuất hiện những đôi giày cổ tích. Có thể khẳng định rằng giấc mơ về đôi giày thủy tinh của nàng Lọ Lem đã cùng lớn lên với biết bao cô bé. Mỗi cô gái đều mong muốn về một đôi giày thủy tinh và cuộc lột xác thành nàng công chúa xinh đẹp Lọ Lem. Những đôi giày thủy tinh mơ ước ấy giờ đây đã xuất hiện trong các thiết kế giày cao gót của các nhà thiết kế. Hãy xem một số mẫu giày cao gót của các nhà thiết kế lấy ý tưởng từ đôi giày Lọ Lem dưới đây nhé!


1. Giày cao gót trong thiết kế của NTK Jimmy Choo

Nhà thiết kế đã cho ra đời một đôi giày phép thuật sáng lấp lánh, nữ tính và không bao giờ lỗi mốt với mong muốn đánh thức những ước mơ tuổi thơ của phụ nữ ở bất cứ thời nào.

Đôi giày phép thuật sáng lấp lánh tuyệt đẹp

2. Giày cao gót trong thiết kế của NTK Nicholas Kirkwood

 Một thiết kế khác của giày "thủy tinh" vừa tinh tế vừa mạnh mẽ được lấy cảm hứng từ cuộc lột xác của Lọ Lem và với mong muốn đây sẽ là đôi giày kỳ diệu nhất. Một sự kết hợp vừa quyến rũ, tinh tế vừa có cá tính, mạnh mẽ trong từng đường nét.


3. Giày cao gót trong thiết kế của NTK René Caovilla

Một thiết kế từ những giấc mơ về đôi giày cổ tích và giờ đó là một giấc mơ có thật.


4. Giày cao gót trong thiết kế của NTK Salvatore Ferragamo

Là một thiết kế mang lại vẻ đẹp trong suốt và ánh sáng lấp lánh, một đôi giày dành cho phái đẹp- các nàng công chúa của thế giới.


Có rất nhiều mẫu giày cao gót lấy ý tưởng từ đôi giày thủy tinh vừa lấp lánh vừa mong manh của cô nàng Lọ Lem và hãy ngắm nhìn chúng để được quay trở lại với những giấc mơ cổ tích thôi nào.

Giày cao gót bước ra từ truyện cổ tích  Giày cao gót bước ra từ truyện cổ tích
910 1

Những đôi giày cao gót bước ra từ những câu chuyện cổ tích, Giày cao gót cảm hứng từ giày Lọ Lem,

Chia sẻ bài viết

Cùng Chuyên Mục

Previous
Next Post »