Áo dài ơi giày cao gót đây rồi

September 19, 2018
Đối với người Việt Nam, áo dài là một nét đẹp truyền thống, là nét duyên dáng của phái đẹp cần được phát triển và bảo tồn. Ngày nay áo dài đã rất phổ biến, rất quen thuộc với mọi lứa tuổi, ở mọi sự kiện. Phái nữ sinh ra đã biết điệu đà cũng giống như những đôi giày cao gót sinh ra là để dành cho họ vậy. Kết hợp giày cao gót với áo dài là một lựa chọn hoàn hảo bởi bạn sẽ trở nên dịu dàng uyển chuyển với cách kết hợp này mà còn có thể "ăn gian" chiều cao nhờ giày cao gót. Nhưng cũng cần lưu ý một vài điều khi chọn giày cao gót đi cùng áo dài nhé!


1. Lưu ý chọn màu sắc

Xét về màu sắc thì ngoài trang phục thời trang hay những bộ áo dài nhiều màu sắc thì màu sắc của giày cao gót cũng đa dạng không kém đâu nhé. Nếu muốn chọn màu để đôi giày cao gót phù hợp với tà áo dài thì bạn nên chọn màu giày cùng tông với áo dài. Áo dài màu đen sẽ rất hợp với đôi giày có gam màu tối, những tà áo dài với màu nổi bật như đỏ, hồng giày cùng tông màu sẽ giúp tổng thể trông hoàn hảo hơn.
Tổng thể hoàn hảo hơn khi kết hợp đôi giày cao gót cùng tông màu với áo dài

2. Lưu ý về độ cao và kích cỡ giày

Nếu như việc đầu tiên là quan tâm đến màu sắc đôi giày thì tiếp theo bạn lại cần lưu ý đến độ cao và kích cỡ của đôi giày.

2.1 Lưu ý về kích cỡ

Gầy quá rộng hay quá chật đều sẽ khiến bạn khó di chuyển và đem lại cảm giác khó chịu vì vậy lưu ý lựa chọn một đôi giày vừa vặn với kích thước bàn chân để luôn cảm thấy thoải mái, không thấy đau chân, di chuyển dễ dàng và tự tin hơn.


2.2 Lưu ý về độ cao của giày

Dù muốn ăn lận chiều cao nhưng không phải cứ chọn đôi giày cao lênh khênh là được đâu nàng nhé. Độ cao của giày là rất quan trọng, độ cao lý tưởng cho đôi giày là khoảng 5-7 cm vì nếu đi đôi giày quá cao bạn sẽ thấy đau chân nhưng đôi giày thấp thì lại không tôn được vóc dáng với áo dài. Những đôi giày nhọn giúp cho người mặc nhẹ nhàng, quyến rũ và nữ tính hơn nhưng nếu không quen hay mới tập đi giày cao gót thì bạn nên chọn đôi giày đế vuông hoặc đế bằng để giữ thăng bằng nha.

Chọn giày với độ cao phù hợp để duyên dáng, nhẹ nhàng hơn

3. Lưu ý về không gian và mục đích sử dụng

Với  những buổi dạ hội mà phải di chuyển nhiều thì bạn nên lựa chọn một đôi giày sang trọng có sự thoải mái để trông thật tỏa sáng và quý phái.
Bạn có thể đọc thêm kinh nghiệm mua giày cao gót đẹp chi tiết ở đây: https://zviet.vn/kinh-nghiem-tim-nguon-hang-lay-buon-bo-si-giay-dep-tui-xach-gia-re-n37397.html
Ngoài những lưu ý trên bạn cần nhớ việc di chuyển với các bước nhỏ khi đang diện áo dài để phù hợp với vẻ thướt tha dịu dàng mà áo dài mang lại.
Áo dài ơi giày cao gót đây rồi Áo dài ơi giày cao gót đây rồi
910 1

Chọn giày cao gót đi cùng những tà áo dài thướt tha không có gì là khó chỉ cần lưu ý một chút thôi, Dịu dàng nữ tính với áo dài và giày cao gót

Chia sẻ bài viết

Cùng Chuyên Mục

Previous
Next Post »